Lời đầu tiên xin được chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã và đang tin dùng sản phẩm cung cấp tại  Nhà Phân Phối Mai Hùng Phát

Nhà Phân Phối Mai Hùng Phát chuyên sản xuất và phân phối trực tiếp đến người sử dụng các sản phẩm thiết bị máy trong lĩnh vực chế biến thực phẩm.

Nhà Phân Phối Mai Hùng Phát luôn hướng đến giá trị cốt lõi nhất của mình chính là đem lại giá trị hữu dụng trong từng sản phẩm. Chúng tôi luôn luôn sáng tạo không ngừng để mỗi sản phẩm đến với khách hàng đều là những sản phẩm chất lượng cao mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng và và cho xã hội.

Nhà Phân Phối Mai Hùng Phát thành công và phát triển bền vững, chúng tôi luôn luôn đổi mới để xây dựng hệ thống bán hàng và dịch vụ sau bán hàng nhằm mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Sự hài lòng, niềm tin của của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi là một nguồn tài sản vô giá mà chúng tôi luôn luôn trân trọng trong suốt quá trình hoạt động và phát triển.

Trở thành nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực máy chế biến thực phẩm.
Làm chủ và ứng dụng những công nghệ tiên tiến vào hoạt động sản xuất.
Chung tay để lĩnh vực máy chế biến thực phẩm trong nước vươn ra thế giới.
Kiến tạo đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết và gia tăng giá trị sống cho mỗi nhân viên.
Nhà Phân Phối Mai Hùng Phát cam kết tạo dựng những sản phẩm chất lượng cao, tính năng ưu việt để công việc của khách hàng được hiện đại hóa, giảm bớt sức lao động và chi phí sản xuất được giảm thiểu nhiều nhất.